08 38 107 604 - 0938 298 299
He thong giam sat dien nang Thuc thi giai phap tiet kiem nang luong Bien tan va cac ung dung He thong PLC - HMI - SCADA He thong trung va ha ap Thiet bi dien
KỸ NIỆM 10 NĂM THÀNH LẬP CÔNG TY KỸ THUẬT TỰ ĐỘNG AN DƯƠNG

Video clip: Công Ty Kỹ Thuật Tự Động An Dương 10 năm hình thành và phát triển.

                

                Ngày 15/01/2016 vừa qua, Tại khách sạn RAMANA Q.3, TP.HCM, CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT TỰ ĐỘNG AN DƯƠNG long trọng tổ chức lễ kỷ niệm 10 năm thành lập, đến với buổi lễ có đại diện các trung tâm tiết kiệm năng lượng, các khách hàng thân thiết, các đối tác, các nhà cung cấp cùng với toàn thể nhân viên công ty đến dự.

          Diệp này Công Ty An Dương cũng bày tỏ lòng cảm ơn, tri ân khách hàng đã tin dùng và hỗ trợ Công Ty An Dương trong thời gian qua, cũng như định hướng và phát triển công ty trong thời gian tới.

           Công Ty An Dương  thành lập tháng 12 năm 2005, tiền thân là một công ty thương mại và dịch vụ kỹ thuật tại Việt Nam.

           Vào những năm 2000 nền kinh tế Việt Nam phát triển mạnh, Vì vậy, nhu cầu năng lượng ngày càng cao và đóng vai trò quan trọng đối với sự tăng trưởng kinh tế, việc tiêu thụ 1kwh điện thải ra môi trường 0,44kg CO2, Năm 2006, Thủ tướng chính phủ phê duyệt đề án chương trình mục tiêu quốc gia về việc sử dụng năng lượng tiết kiệm và hiệu quả, Công Ty Tự Động An Dương phối hợp với các sở công thương và trung tâm tiết kiệm năng lượng các tĩnh thành và là một trong những công ty đi đầu trong việc tư vấn và thực thi các giải pháp tiết kiệm năng lượng cho doanh nghiệp.

            CÔNG TY AN DƯƠNG đã nhanh chóng vươn lên trở thành một trong những công ty có thế mạnh về cung cấp và thực thi các giải pháp tiết kiệm năng lượng, thi công lắp đặt các công trình điện công nghiệp và tự động hóa như:

Thực thi giải pháp tiết kiệm năng lượng, Hệ thống đo & giám sát điện năng – PMS , Cung cấp & lắp đặt khởi động mềm - biến tần, Phần mềm lập trình PLC – HMI – SCADA, Tủ phân phối chính, MSB – MDB - tủ bù – ATS– MCC..v.v Tư vấn thiết kế, cung cấp lắp đặt hệ thống điện trung thế đến 35kv ..v.v..

          Hiện nay Công Ty An Dương chính thức là đại lý, nhà tích hợp hệ thống của Schneider Electric, Wonderware, invensys, và là đối tác lớn của Rockwell Automation tại thị trường Việt Nam, An Dương đi đầu trong lĩnh vực phát triển và mở rộng thị phần biến tần cho các dự án, đặt biệt dòng biến tần công suất lớn, Ngoài ra Công Ty Tự Động An Dương còn là đối tác của các hãng thiết bị danh tiếng thế giới như Siemens, ABB, Parker .v.v

           Với mục tiêu đặt chất lượng và an toàn lên hàng đầu, Công ty Tự Động An Dương tư vấn thiết kế, cung cấp và lắp đặt hệ thống điện theo tiêu chuẩn IEC áp dụng các giải pháp tiết kiệm năng lượng cho các công trình ngay từ khi thiết kế, thi công, các sản phẩm công ty cung cấp và lắp đặt chất lượng cao cùng với các  dịch vụ chăm sóc khách hàng, chế độ bảo hành, bảo dưỡng tốt. Vì vậy các sản phẩm và dịch vụ của Công Ty AN DƯƠNG ngày càng được nhiều chủ đầu tư tín nhiệm lựa chọn.

           Hành trình 10 năm, với rất nhiều khó khăn và thay đổi, ngày nay AN DƯƠNG đã được biết đến như một thương hiệu mạnh trên thị trường do sự tự tin, sự hài lòng từ khách hàng. Đó cũng là động lực lớn để giúp AN DƯƠNG ngày càng phát triển, Công Ty  An Dương tự hào mang đến cho khách hàng những giải pháp tối ưu nhất.

 

 

 

Chứng nhận
TIN TỨC
KỸ NIỆM 10 NĂM THÀNH LẬP CÔNG TY KỸ THUẬT TỰ ĐỘNG AN DƯƠNG

Ngày 15/01/2016 vừa qua, Tại khách sạn RAMANA Q.3, TP.HCM, CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT TỰ ĐỘNG AN DƯƠNG long trọng tổ chức lễ kỷ niệm 10 năm thành lập.

THÔNG BÁO TUYỂN DỤNG

Do nhu cầu phát triển kinh doanh, chúng tôi đang tìm ứng viên cho các vị trí sau: