028 3860 6830 - 0938 298 299
He thong giam sat dien nang Thuc thi giai phap tiet kiem nang luong Bien tan va cac ung dung He thong PLC - HMI - SCADA He thong trung va ha ap Thiet bi dien
Giới thiệu
 • Giới thiệu Công ty

  CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT TỰ ĐỘNG AN DƯƠNG - ADE được thành lập năm 2005, với 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp các giải pháp và dịch vụ kỹ thuật điện - tự động.

 • Tầm nhìn

  Chúng tôi phấn đấu để trở thành nhà cung cấp dịch vụ cạnh tranh nhất và được tìm kiếm nhiều nhất cho các giải pháp điện công nghiệp, tự động hóa và tiết kiệm năng lượng. Chúng tôi hiện đang là đối tác tăng trưởng trong các giải pháp và dịch vụ kỹ thuật tư vấn, cung cấp và lắp đặt hệ thống điện, tự động hóa và tiết kiệm năng lượng trong thị trường năng động

 • Sứ mệnh

  Nhiệm vụ của chúng tôi là cung cấp cho khách hàng sản phẩm và dịch vụ chất lượng cũng như sự an toàn cho con người và thiết bị, nâng cao hiệu quả sản xuất bằng cách sử dụng hệ thống tự động hóa, góp phần giảm ô nhiễm môi trường bằng cách tư vấn cho khách hàng sử dụng năng lượng hiệu quả.

 • Giá trị cốt lõi

  - Định hướng khách hàng là nền tảng của hoạt động tổ chức. - Kiểm soát chất lượng, an toàn nghiêm ngặc và uy tín là định hướng phát triển tổ chức - Kết hợp hài hòa giữa lợi ích khách hàng, thành viên, nhân viên và cộng đồng là kim chỉ nam của mọi hành động. - Xây dựng văn hóa ADE theo phương châm tạo dựng một tập thể đoàn kết, tương trợ, văn minh, không ngừng học hỏi để hoàn thiện, luôn trao đổi thông tin để cùng nhau tiến bộ. - Đội ngũ nhân viên trung thực, nhiệt quyết và có tinh thần trách nhiệm, luôn thể hiện tính chuyên nghiệp và sáng tạo là cơ sở cho sự thành công và phát triển công ty. - Tuân thủ và ý thức bảo vệ môi trường, Sức khỏe & An toàn (EHS)

Chứng nhận